Home > Nghiệp vụ bảo vệ > Danh sách các Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất

Danh sách các Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất

Xin giới thiệu các bạn danh sách các Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho đơn vị mình tốt nhất, theo thông tin khảo sát và phản hồi từ khách hàng về chất lượng dịch vụ trong năm 2016.

Danh sách các Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất

1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Yuki Sepre 24

VN YUKI SEPRE 24 được xây dựng trên nền tảng võ thuật dung hòa tính tấn công và tự vệ, do chuyên gia võ thuật người Đức Rudiger Mandryka, kết hợp với kiến thức về an ninh, được quản lý bởi những nhà đồng sáng lập kinh nghiệm dày dạn trong ngành.

Tất cả các nhân viên Bảo vệ của VN YUKI SEPRE 24 đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt dựa trên những yêu cầu sau: Ngoại hình – Có đạo đức – Linh hoạt – Tuyệt đối trung thành. Các khóa đào tạo của Công ty đối với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với thực tế và đảm bảo hiệu quả sau huấn luyện.

Địa chỉ: Số D6A,8 Khu dự án 18,6ha Vườn Đào, Phường Phú Thượng, Quận, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

2. Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam được sở cấp Giấy phép kinh doanh số: 0106879824 và Phòng cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) – Công an thành phố Hà Nội cấp “giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ” số 303/GXN, được phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Danh sách các Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín nhất

Hình ảnh nhân viên bảo vệ – Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản, PCCC, cho tập thể, cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ chúng tôi; hiện nay các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang tận dụng tối đa mọi cơ hội và thuận lợi của nền kinh tế hội nhập, song do ảnh hưởng của lạm phát kinh tế toàn cầu, bài toán chi phí là một vấn đề đáng quan tâm, Dịch vụ bảo vệ được bao trọn gói với giá chấp nhận được và Khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: O973 54 3883

3. Công ty bảo vệ Toàn Thụ

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Thụ đựơc thành lập ngày 04/07/2007. theo giấy phép kinh doanh số 0101031378 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Đội ngũ cán bộ quản lý của công ty chúng tôi là những người nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm thực tế trong công tác bảo vệ và quản lý. Từng tham gia công tác liên tục từ 7 đến 8 năm tại các công ty Bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ Toàn Thụ đựơc tuyển chọn từ những chiến sỹ công an và quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ, công dân Việt Nam hợp pháp không có tiền án tiền sự… Tất cả đựơc được bồi dưỡng lý luận chính trị, huấn luyện chuyên nghiệp nghiệp môn nghiệp vụ và võ thuật trong môi trường có tính kỷ luật cao. Đã là những vệ sỹ , bảo vệ phải có lý tưởng cao đẹp, phẩm chất đạo đức trong sáng, có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm chỉnh, trình độ nghiệp vụ chuyên môn và võ thuật chuyên sâu, có kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt đồng thời là có khả năng sử dụng ngoại ngữ khi cần thiết. Chấp hành đầy đủ nội quy – yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Số 103, phố Đức Giang, tổ 17, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Yêu cầu công tác an ninh ngày càng cao, đòi hỏi các Công ty bảo vệ phải cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe và tài sản tại mục tiêu bảo vệ.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ đến các Công ty có địa chỉ như trên (được cập nhật mới nhất đến tháng 01/2017) để được tư vấn và chọn lựa đơn vị có uy tín và phù hợp nhất.