Home > Hình ảnh hoạt động > Danh sách các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất

Danh sách các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất

Danh sách các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội, với dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tạo sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm bài viết: Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ theo Nghị định 96/2016/NĐ-CP

Các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hà Nội

Ngày 01/07/2016 vừa qua, Thủ tướng chính phủ vừa ký ban hành nghị định 96/2016/NĐ-CP, quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trong đó có Cơ sở kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Đây là văn bản pháp lý để các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ thực hiện, đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Danh sách các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất

Để tồn tại và phát triển, các Công ty bảo vệ cần phải thực hiện tốt các quy định của nghị định 96/2016/NĐ-CP đồng thời liên tục cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hình ảnh của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

An Ninh Việt Nam là Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao, cam kết về chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng, để đạt được những thành công nhất định, là sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, ngày đêm làm việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, An Ninh Việt Nam đã phát triển mở rộng nhiều loại hình dịch vụ và các loại hình tính chất mục tiêu bảo vệ khác nhau như: Đại sứ quán, Trung tâm thương mại, tòa nhà cao cấp, nhà máy,…..

Đội ngũ cán bộ nhân viên ngày càng tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như trao rồi các kỹ năng làm việc, chắn chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng thông qua các tiêu chuẩn an ninh.