Home > Hình ảnh hoạt động > Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN (Hà Nội) cung cấp dịch vụ bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc và văn phòng Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, tài sản, tính mạng của ban lãnh đạo Công ty.

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc, đá quý đã đạt được nhiều thành công và đã được chủ tịch nước trao tặng Huân Chương, thủ tướng chính phụ tặng Bằng khen. Công ty Bảo Tín Minh Châu áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến trong đó có công nghệ phổ kế huỳnh quang tia X do Công ty OTEC của CHLB Đức cung cấp nhằm không ngừng mạng lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu tại khu vực Hà Nội

Hiện nay, Công ty ANVN đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại văn phòng Công ty Bảo Tín Minh Châu tại Tây Hồ và hệ thống các cửa hàng vàng bạc tại Hà Nội, tại các cửa hàng ANVN cung cấp dịch vụ bảo vệ An Ninh phía trong cửa hàng, có trách nhiệm đảm bảo an ninh khu vực vàng bạc, đề phòng kẻ gian trà trộn đột nhập thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật hay phá hoại (lực lượng trông giữ xe do công ty khác đảm nhiệm).

Vì tính chất kinh doanh của công ty liên quan đến tài sản có giá trị, do đó nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải có tinh thần cảnh giác, tập chung cao độ vào công việc được giao đồng thời phải có các kỹ năng tốt trong việc phục vụ khách hàng đến giao dịch vừa đảm bảo an ninh những không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ANVN chính thức bảo vệ văn phòng và hệ thống cửa hàng của Công ty Bảo Tín Minh Châu từ 07h sáng ngày 01/02/2016 cho đến nay.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc

cong ty bao ve chuyen nghiep

Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ANVN đang nhiệm vụ tại cửa hàng vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

công ty bảo vệ

Hình ảnh nhân viên bảo vệ ANVN triển khai công tác bàn giao ca tại khu vực văn phòng Công ty Bảo Tín Minh Châu

dich vu bao ve

Khi làm việc tại hệ thống cửa hàng vàng bạc, đá quý do đặc thù kinh doanh của khách hàng nên nhân viên bảo vệ phải được đào tạo nghiệp vụ cơ bản và các kỹ năng phục vụ công việc, chọn lọc những nhân viên có đạo đức tốt, cũng như công tác quản lý giám sát đảm bảo không có sơ xuất xảy ra trong quá trình làm việc nhằm thực hiện tốt phướng án bảo vệ an toàn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Nguồn: dichvubaove tại Hà Nội