Home > Khách hàng > Công ty cổ phần thương mại Phú Hưng

Công ty cổ phần thương mại Phú Hưng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai bảo vệ cụm công nghiệp Phú Hưng tại Triển khai công tác bảo vệ mục tiêu cụm công nghiệp Phú Hưngxã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên theo phương án bảo vệ và hợp đồng dịch vụ bảo vệ đã thống nhất với khách hàng.

Triển khai công tác bảo vệ mục tiêu cụm công nghiệp Phú Hưng

Ngày 15 tháng 11 năm 2016, theo nội dung đã được thống nhất của Ban lãnh đạo Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam do trưởng phòng nghiệp vụ bảo vệ đại diện, tiến hành tiếp nhận bàn giao công tác bảo vệ tại Cụm Công nghiệp Phú Hưng tại Hưng Yên, thuộc Công ty cổ phần thương mại Phú Hưng kinh doanh trong lĩnh vực chính là cho thuê cụm công nghiệp và dịch vụ thương mại và cung ứng suất ăn công nghiệp.

Được thành lập từ năm 2003, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực cho thuê cụm công nghiệp và các dịch vụ thương mại, hiện Công ty phát triển tại nhiều thị trường lớn trong nước như: Hà Nội, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng,… Ϲông ty Ϲổ phần Ƭhương mại và Ɗịch vụ Ƥhú Hưng đã trở thành thương hiệu uy tín về cung cấp suất ăn công nghiệp trên địɑ bàn các tỉnh phía Bắc. Phú Hưng đang phấn đấu đến năm 2030 trở thành tập đoàn lớn trong nước kinh đoanh đa ngành nghề.

Với những mục tiêu của ban lãnh đạo Công ty đã đề ra, Phú Hưng luôn trú trọng đến tính chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình trong đó có lĩnh vực bảo vệ an ninh tại các cụm công nghiệp thuộc Công ty quản lý. Sau thời gian thẫm định hồ sơ năng lực và phương án bảo vệ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có trụ sở tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội được Công ty Phú Hưng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty tại Hưng Yên.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại buổi bàn giao ngày 15/11/2016

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cam kết nỗ lực bảo vệ an toàn về người và tài sản cũng như đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp tại mục tiêu bảo vệ xứng đáng với sự tin tưởng của ban lãnh đạo Công ty Phú Hưng.

Buổi bàn giao kết thúc lúc 10h00′ ngày 15/11/2016, bảo vệ An Ninh Việt Nam chính thức chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn tại Mục tiêu.