Home > Hình ảnh hoạt động > Cong ty bao ve | Công ty bảo vệ và xu hướng phát triển trong năm 2014

Cong ty bao ve | Công ty bảo vệ và xu hướng phát triển trong năm 2014

Cong ty bao ve, Công ty bảo vệ và xu hướng phát triển trong năm 2014: Hoạt động dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, sự thành công của dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và chịu tác động không nhỏ của nền kinh tế.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực dịch vụ bảo vệ bạn sẽ rất dễ nhận thấy rằng sự thành công của một Công ty bảo vệ yếu tố đầu tiên đó là con người, vì chính dịch vụ của công ty bảo vệ là cung cấp cho khách hàng  những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất, điều đó có nghĩa là Công ty bảo vệ phải tuyển chọn được lao động chất lượng, có chọn lọc kỹ dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Đồng thời đội ngũ nhân sự đó phải được đào tạo một cách bài bản, có nghiệp vụ bảo vệ, có kiến thức cơ bản về pháp luật, có khả năng giao tiếp tốt trong công việc.

cong-tybao-ve
Cong ty bao ve

 

Tuy nhiên trong năm 2014 sẽ là năm khó khăn đối với lĩnh vực bảo vệ về nguồn nhân lực, bởi vì sự cạnh tranh khốc liệt về lao động không những trong cùng ngành nghề mà chịu cả sự cạnh tranh của các ngành nghề khác.

Với xu hướng phát triển như hiện nay, việc áp dụng Khoa học công nghệ vào lĩnh vực an ninh là biện pháp hữu hiệu nhất, nhằm hỗ trợ con người, giảm lao động trực tiếp, như: phát vé xe tự động, camera an ninh,  camera giám sát,…. nhưng con người vẫn đóng vai trò then chốt quyết định sự an toàn của khách hàng chứ không phải hệ thống máy móc.

Bài toàn khó hiện nay, là do nên kinh tế chưa có dấu hiện khởi sắc, việc đề xuất áp dụng các công cụ hỗ trợ công tác an ninh vẫn chưa được khách hàng triển khai, do vậy việc tính toán đưa ra một phương án khả thi nhất vẫn cần sự tư vấn của các Cong ty bao ve và sự hợp tác với các đơn vị khách hàng.