Home > Hình ảnh hoạt động > Công ty Bảo vệ Tết 2015 cung không đủ cầu

Công ty Bảo vệ Tết 2015 cung không đủ cầu

Công ty Bảo vệ Tết 2015 cung không đủ cầu, đó là theo thông tin từ một số Công ty bảo vệ tại Hà Nội thì nhu cầu trong dịp Tết nguyên đán Ất Mùi nhu cầu của khách hàng tăng cao, các Công ty không đủ nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo số liệu tổng hợp hàng năm của một số báo điện tử, thì nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của khách hàng đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tăng cao so với các tháng trong năm, bởi vì trong dịp nghỉ Tết đa số các doanh nghiệp, cơ quan đều nghỉ làm, nên nhiều người ở các thành phố sẽ có kế hoạch về quê ăn tết hoặc du lịch nên việc tìm đến một đối tác là Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là lựa chọn yên tâm nhất so với thuê cá nhân.

công ty bảo vệ

Hinh anh hoat dong cua mot Cong ty bao ve Tai Ha Noi

Tuy nhiên tại một số Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vẫn từ chối khách hàng trong dịp Tết nguyên đán này, mặc dù giá dịch vụ tương đối cao, có thể tăng gấp 2 đến 3 lần giá dịch vụ thông thường, bởi vì không đủ nhân sự để đáp ứng trong dịp nghỉ Tết cổ truyền này, theo Công ty bảo vệ Lam Sơn thì ngoài số lượng nhân sự cung cấp cho khách hàng tăng đồng thời phía Công ty cung phải bố trí cho người lao động làm việc tại Công ty lâu năm được nghỉ để về ăn Tết trong gia đình nên nhiều khách hàng gọi đến đều phải từ chối.

Công ty bảo vệ

Theo một số khách hàng tại Hà Nội hoặc TP. HCM thì khi tìm đến các Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ không được đáp ứng, một giải pháp là tìm đến các dịch vụ trông nhà của sinh viên, tuy nhiên việc tìm đến các cá nhân để giao toàn bộ tài sản hoặc văn phòng đi về quê hoặc đi chơi xa dài ngày, thì cũng không chưa thực sự yên tâm.