Home > Tư vấn bảo vệ > Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên, Công ty Dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hà Nội,… uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã cung cấp dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên,… Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà riêng, khu công nghiệp, khách sạn, áp tải tiền, hội chợ,… với đội ngũ quản lý lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, và nhân viên được tuyển chọn, đào tạo từ chuyên môn nghiệp vụ đến các kỹ năng xử lý tình huống trong công tác bảo vệ. Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Công ty dịch vụ  bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, đang được nghiên cứu xây dựng để trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, hiện nay Thái Nguyên có 6 khu công nghiệp đó là:

  1. KCN Sông Công I (220ha)
  2. KCN Sông Công II (250ha)
  3. KCN Nam Phổ Yên (200 ha)
  4. KCN Tây Phổ Yên (200ha)
  5. KCN Điềm Thuỵ (350ha)
  6. KCN Quyết Thắng (200ha)

Và còn nhiều cụm Khu công nghiệp đã được xây dựng và một số đã được phê duyệt chi tiết, Thái Nguyên đang chuyển dần sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, song song với sự phát triển kinh tế cũng là sự ra tăng phức tạp về tình hình an ninh trật tự. Do đó nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao so với những năm trước đây.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội triển khai dịch vụ bảo vệ đến địa bản của tỉnh Thái Nguyên với tiêu chí “An toàn, chuyên nghiệp, hiệu quả” nhằm mang lại một dịch vụ thiết thực cho khách hàng.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, hoặc nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí,

Trân trọng và hợp tác!