Home > Tin tức > Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh

Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh

Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh  – Cùng với sự thu hút đầu tư và phát triển kinh tế thì nhu cầu dịch vụ bảo vệ của các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm của phía Bắc, là một trong 4 khu du lịch nổi tiếng Việt nam, một trong những tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh thuộc top đầu trong cả nước (đứng thứ 4 – theo số liệu năm 2013)Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở khu cực Quảng Ninh tằng đột biết về số lượng lượt khách hàng gọi đến Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam. Ban đầu chỉ có một số khách hàng trong lĩnh vực Ngân hàng, hiện nay lượng khách hàng đã đa dạng hơn như: Nhà máy, khu du lịch, văn phòng,…. cho thấy nhu cầu về bảo vệ ngày càng tăng cao.

Công ty bảo vệ tại Quảng Ninh

Với thế mạnh về đội ngũ quản lý lực lượng bảo vệ lâu năm tại Quảng Ninh, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đáp ứng nhu cầu của dịch vụ bảo vệ với chất lượng dịch vụ uy tín.

Quý khách hàng khu vực Quảng Ninh hoặc các tỉnh lân cận có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ những thông tin liên quan đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h.