Home > Dịch vụ vệ sĩ > Công ty bảo vệ tại Phú Thọ

Công ty bảo vệ tại Phú Thọ

Công ty bảo vệ tại Phú Thọ, nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, cụm công nghiệp,… tại Phú Thọ và các tỉnh lân cận như Vĩnh.

Công ty bảo vệ tại Phú Thọ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN có trụ sở tại Hà Nội, được sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thỗ Việt Nam. Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chủ yếu cho các nhà máy, ngân hàng, tòa nhà, công trường xây dựng,… cho các đối tác trong và ngoài nước, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như phục vụ khách hàng.

Công ty bảo vệ tại Phú Thọ

Phú Thọ là Tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam,  nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thành phố Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách Hà Nội 80km, sân bay Nội Bài 50km, Phú Thọ ngày càng thu hút các nhà đầu tư tại các khu công nghiệp như: Phú Hà, Lâm Thao, Tam Nông, Phú Gia, Cổ Thiết, Sông Thao,…. thu hút hàng nghìn lao động ở nhiều địa phương đến để học tập và làm việc, dẫn đến công tác an ninh trật tự tại nơi sản xuất, làm việc là hết sức quan trọng và cần thiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ ANVN, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như công tác quản lý lực lượng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn mục tiêu của khách hàng. ANVN không những đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản mà còn có trách nhiệm trong công tác PCCC, duy trì nội quy đối với cán bộ công nhân viên, an toàn lao động,… Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty ANVN để được tư vấn miễn phí!