Home > Dịch vụ vệ sĩ > Công ty bảo vệ tại Nghệ An

Công ty bảo vệ tại Nghệ An

Công ty bảo vệ tại Nghệ An – có trung tâm hành chính là thành phố Vinh cách Hà Nội khoảng 290km, là một tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nghệ An

Nghệ An tiếp giáp với Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Biển Đông và Lào, có vị trí địa lý quan trọng tại Bắc Trung Bộ giữ vai trò quan trọng trong việc giao lưu kinh tế tại xã  hội Bắc – Nam. Hiện nay Nghệ An hội tụ nhiều tiêu chí để thu hút đầu tư như điều kiện tự nhiên, giao thông thuận lợi: có cảng, đường sắt, đường hàng không và thủy nội địa,…

công ty bảo vệ tại nghệ an

Với nhiều điểm thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, song song với việc phát triển kinh tế, vấn đề an ninh xã hội cũng được quan tâm, ngoài lực lượng Công an nhân dân thì vai trò của các Công ty dịch vụ bảo vệ cũng hết sức quan trọng, góp phần bảo vệ an ninh – an toàn xã hội.

An Ninh Việt Nam là Công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, được cấp phép kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hiện nay khách hàng của An Ninh Việt Nam hiện có tại hầu hết ở các tỉnh thành khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đang mở rộng thị trường tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh nhằm phát triển kinh doanh và thu hút nguồn lao động tại các địa phương, Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có kinh nghiệm, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.