Home > Hình ảnh hoạt động > Công ty bảo vệ Tại Hưng Yên

Công ty bảo vệ Tại Hưng Yên

Công ty bảo vệ Tại Hưng Yên – Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,… với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm.

Hưng Yên là một tỉnh có vị trí nằm ở trung tâm khu vực đồng bằng sông hồng, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam. Với vị trí thuận lợi, Hưng Yên nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế Bắc bộ là một tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất miền bắc, chính sự thuận lợi về vị trí địa lý, cũng như các điều kiện tự nhiên, và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Hưng Yên hiện nay có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ….. trong đó có rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư. Song song với tình hình phát triển kinh tế thì việc nguồn lao động ở các địa phương khác đến lao động cũng như nhiều thành phần xã hội tập chung tại đây đã thúc đẩy nhu cầu bảo đảm an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản cho cơ quan, doanh nghiệp. Xuất phát từ những đặc điểm trên công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại địa bài tỉnh Hưng Yên.

Công ty bảo vệ tại Hưng yên

Hình ảnh Công ty bảo vệ tại Hưng Yên (tháng 2/2015)

Chúng tôi luôn phấn đấu nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, xứng đáng với được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo đảm an ninh cho Quý khách hàng. Để đáp ứng được sự kỳ vọng đó, Công ty bảo vệ chúng tôi luôn tuyển chọn nhân viên bảo vệ qua nhiều vòng với các tiêu chuẩn nghề nghiệp và được đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bài bản nhằm đảm bảo các nhân viên bảo vệ có thể độc lập làm việc tại Mục tiêu của Quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đề cao công tác quản lý điều hành, kiểm tra đôn đốc nhắc nhở cán bộ nhân viên làm việc đã đạt được đúng yêu cầu của phương án bảo vệ và các yêu cầu của Quý khàng trong hợp đồng kinh tế hai Công ty đã ký kết.

Cong ty bao ve

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên vệ với chúng tôi tại đây! Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra Quý khách hàng có thể xem thêm dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương của chúng tôi.