Home > Tin tức > Công ty bảo vệ tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ tại Hải Phòng – Bảo vệ An Ninh Việt nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh,….

Hải Phòng là thành phố có tổng diện tích 1.527,4 km², có biệt danh là thành phố Cảng, là trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, thương mại của khu vực Vùng duyên hải Bắc Bộ. Hải Phòng có vị trí rất quan trọng về kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng của đất nước. Nằm trên vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc và đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Ngoài phát triển kinh tế, Hải Phòng còn phát triển du lịch biển đó là đảo Cát Bà và Đồ Sơn.

công ty bảo vệ tại hải phòng

Với vị trí địa lý thuận lợi, Hải Phòng là trung tâm cửa ngõ của toàn Miền Bắc, phát luồng hàng xuất khẩu đi các nước trên thế giới, từ năm 2005 đến nay, Hải Phòng đứng top 5 tỉnh đóng góp ngân sách nhiều nhất cả nước chỉ sau thành phố HCM, Hà Nội và Vũng Tàu.

Những năm gần đây , Hải Hòng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước hình thành nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao như: Khu Công Nghiệp Đồ Sơn (Thị Xã Đồ Sơn), Khu Công Nghiệp Kcn Vinashin – Shinec (Sip) (Huyện Thủy Nguyên), Khu Công Nghiệp Đình Vũ (Q.hải An),.. nhằm ưu tiên phát triển kinh tế xã hội theo hướng công nghiệp hóa, bên cạnh đó thu hút nguồn lao động từ các nơi từ khắp nơi trên cả nước, đáp ứng nguồn lao động cho các doanh nghiệp trong tỉnh. Bên cạnh sự phát triển cũng gia tăng tình hình an ninh trật tự,… dẫn đến nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao, không những bảo vệ tài sản, trang thiết bị, tính mạng của tổ chức và cá nhân thì việc duy trì nội quy lao động đối với cán bộ nhân viên cũng được các doanh nghiệp quan tâm và trú trọng.

An Ninh Việt Nam là một trong những Công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho các khách hàng toàn bộ các tỉnh phía bắc và Hải Phòng là một thị trường đầy tiềm năng mà Công ty đang hướng đến để phát triển và mở rộng thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo vệ ở Hải Phòng hoặc các tỉnh lân cận xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi: 0915 197 56 Tám!