Home > Công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty chúng tôi là Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà NộiCông ty bảo vệ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội

Công ty bảo vệ tại Hà Nội

Hình ảnh hoạt động của Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh khu vực miền Bắc chuyên nghiệp và uy tín nhất!

Hoạt động dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh đặc đù, có điều kiện theo quy định của nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Do đó mọi hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ đều được quản lý và giám sát bởi cơ quan Công An tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở hoặc triển khai lực lượng bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cũng được quy định rõ, điều kiện, chức năng nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khi làm việc tại các công ty bảo vệ.

Chúng tôi, luôn phấn đấu vì “sự bình yên của khách hàng”  với mong muốn Quý khách hàng “An Tâm” nhất khi có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng ngày đêm làm hết trách nhiệm, bảo vệ thành quả lao động của Quý khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Sự thành công của Quý khách hàng chính là sự phát triển của Công ty bảo vệ Bảo an.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ tại đây!