Home » Tin tức » Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín chất lượng

Trong xã hội ngày nay với sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt đặc biệt là ở những khu đô thị lớn. Từ đây sẽ nảy sinh ra rất nhiều vấn đề như có những người không chịu lao động để tạo ra của cải vật chất mà chỉ biết đi ăn trộm, ăn cắp của người khác để nhằm mang lại lợi nhuận cho bản thân. Điều này không những gây ra tâm lý khó chịu mà còn gây tổn hại cho nhiều cá nhân, tổ chức. Thấu hiểu những nỗi băn khoăn khó giải quyết trên công ty bảo vệ tại Hà Nội chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến các cá nhân, doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, uy tín nhất.

Công ty bảo vệ Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay mô hình doanh nghiệp đã và đang được triển khai khá nhiều trên địa bàn Việt Nam. Bởi vậy mà cần triển khai đội ngũ bảo vệ nhằm bảo vệ cơ quan, giữ gìn trật tự an ninh, giữ gìn tài sản, ngăn ngừa kẻ gian xâm phạm trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi sẽ phối hợp cùng với chính quyền địa phương để nhằm thực hiện các biện pháp để phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm pháp, các tệ nạn xã hội thường xuyên xảy ra trong khu vực cần bảo vệ. Bên cạnh đó công ty bảo vệ tại Hà Nội của chúng tôi còn phối kết hợp cùng với các đơn vị khác nhằm nhắc nhở mọi người thực hiện nghiêm chỉnh các nguyên tắc ở cơ quan, nhằm giữ vững kỷ cương và nề nếp của cơ quan đó. Đồng thời dựa trên thực tế để đề xuất thêm các giải pháp, biện pháp để nhằm giữ gìn trật tự trị an, kỷ cương của cơ quan, doanh nghiệp.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Yêu cầu của người bảo vệ:

 • Mặc đồng phục theo đúng quy định của cơ quan, tổ chức cần bảo vệ.
 • Tận tình, có trách nhiệm, đề cao cảnh giác khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Cần đảm bảo tính chính xác khi đánh chuông báo giờ.
 • Khi có ca trực đêm cần phải thức và tuần tra liên tục
 • Khi phát hiện có bất cứ biểu hiện bất thường về an toàn trật tự cần báo cáo cho lãnh đạo cơ quan để xử lí.
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Công ty bảo vệ tại Hà Nội- Nhiệm vụ của người bảo vệ:

Tùy vào loại hình kinh doanh, cách thức tổ chức của từng cơ quan, doanh nghiệp mà người bảo vệ có những nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ điển hình nếu trường học của bạn cần tuyển bảo vệ công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo vệ uy tín. Nhân viên bảo vệ sẽ phải tuân thủ những nhiệm vụ dưới đây:

 • Cần túc trực tại cổng chính 24/24 để nhắc nhở mọi người chấp hành nghiêm chỉnh quy định của trường đồng thời để chỉ dẫn khách khi đến liên hệ công tác với nhà trường.
 • Thường xuyên đi tuần tra, bao quát toàn bộ khu vực trong phạm vi quản lý của nhà trường để phát hiện, ngăn chặn kẻ gian, những người ngoài vào trường khi không có yêu cầu, được phép kiểm tra người nếu mang tài sản của cơ quan ra ngoài khi có dấu hiệu khả nghi.
 • Có nhiệm vụ quản lý chìa khóa của các giảng đường, các phòng học. Mở và đóng cửa phòng học theo đúng giờ, đúng quy định.
 • Đánh trống, kẻng, chuông theo đúng lịch học tập, giảng dạy của phòng đào tạo.
 • Làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ thi được tổ chức tại trường học.
 • Kiểm tra định kỳ 1 tháng/ lần hệ thống hàng rào, các lối ra vào các nhà xưởng và ghi vào biên bản kiểm tra.

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp ANVN luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, hợp tác lâu dài.

Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ đến bộ phận kinh doanh để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ dân phố Cáo Đỉnh- Phường Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0964.651.686 – 04266.816.668

Email: Baovebaoancom@gmail.com

Website: http://baovebaoan.com