Home > Tin tức > Công ty bảo vệ tại Hà Nội dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ tại Hà Nội dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo  vệ An Ninh Việt Nam là Công ty bảo vệ tại Hà Nội dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu ở khu vực Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh dân sự tại Việt Nam, ban lãnh đạo Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam với nhiều kinh nghiệm quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự khác biệt về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam nói chung và Hà Nội và các tỉnh phía bắc nói riêng.

dịch vụ bảo vệ

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Cong ty bao ve An Ninh Việt nam

An Ninh Việt Nam xác định chất lượng dịch vụ bảo vệ sẽ là chìa khóa thành công thỏa mãn nhu cẩu của khách hàng về nhu cầu an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ, cũng như thái độ phục vụ khách hàng, giúp khách hàng thể hiện được văn hóa riêng của doanh nghiệp của mình. Lực lượng bảo vệ An Ninh Việt Nam được đào tạo bài bản ngoài nghiệp vụ bảo về, nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam còn được đào tạo nhiều nghiệp vụ nâng cao và khả năng xử lý tình huống như:  giao tiếp ứng xử trong công tác bảo vệ, PCCC, Sơ cấp cứu, cứu hộ cứu nạn, xử lý kẹt thang máy, đình công bãi công,… Mỗi nhân viên của bảo vệ An Ninh Việt Nam có khả năng độc lập làm việc và được trang bị các kỹ năng làm việc nhóm (Đội, tổ bảo vệ) nhằm đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của khách hàng về công tác an ninh  tại Mục tiêu.

Bảo vệ an toàn cho Quý khách hàng là trách nhiệm và vinh dự của Công ty chúng tôi, nếu Quý khách hàng cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24h/24h – tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: dich vu bao ve chuyen nghiep tai Ha Noi