Home > Tin tức > Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất 2018

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất 2018

Công ty An Ninh Việt Nam là một trong những Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất 2018 hiện cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều công ty tại khu vực miền bắc và miền trung, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội uy tín là vị thế vững chắc đối với khách hàng năm 2018

Đối với các công ty dịch vụ, để khẳng định được vị trí trong lòng khách hàng không gì bằng chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, nếu chất lượng tốt thì khách hàng không có lý do gì để tìm đến một sản phẩm khác. Đặc biệt là công tác bảo vệ, đảm bảo an toàn tài sản cũng như tính mạng của doanh nghiệp khi tin tưởng giao phó cho các công ty.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất 2018

Trên thị trường cả nước có hàng nghìn công ty bảo vệ khác nhau, đa tập chung chủ yếu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp hoạt động theo nghị định 96/2016/NĐ-CP và các quy định khác của pháp luât. Tuy nhiên năng lực và uy tín của mỗi công ty thì có mức độ khác nhau, phụ thuộc vào năng lực của từng doanh nghiệp như: kinh nghiệm hoạt động, đầu tư, quản lý, đào tạo nguồn lao động,… Do đó không phải công ty nào cũng có chất lượng tốt đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ

Một trong những yếu tố đầu tiên để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để giữ vững uy tín là công tác nâng cao chất lượng lao động, không những về đạo đức, sức khỏe mà mỗi nhân viên bảo vệ phải có chuyên môn nghiệp vụ để làm nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu, có các kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ.

Quá trình này đòi hỏi phải tuyển chọn những lao động có khả năng tuy duy, có ngoại hình và sức khỏe phù hợp, sau đó mới tiến hành quá trình đào tạo theo giáo trình của Cục cảnh sát TTXH theo quy định của Bộ công an, sau đó nhân viên bảo vệ phải được trải qua có trình thực tập tại mục tiêu để đánh giá lần cuối trước khi cấp chứng chỉ theo quy định.

Nâng cao công tác quản lý tại mục tiêu

Công tác quản lý bảo vệ cũng phải được trú trọng xây dựng hệ thống từ công ty bảo vệ đến các mục tiêu bảo vệ, đặc biệt công tác quản lý trực tiếp tại mục tiêu, các cán bộ quản lý trực tiếp là người triển khai và duy trì thực hiện phương án bảo vệ của công ty và khác hàng, do đó cán bộ có năng lực và kỹ năng quản lý sẽ nâng cao hiệu quả trong công việc. Hiện nay, đội ngũ quản lý của An Ninh Việt Nam được đào tạo và nâng cao các kỹ năng, có độ tuổi phù hợp, tinh thần trách nhiệm cao tâm huyết với nghề nghiệp chắc chắn sẽ hoàn thành tốt các công việc được giao.

Liên hệ với công ty bảo vệ tại Hà Nội như sau

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thông tin về bảo vệ chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, theo thông tin bên dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Web: www.baovebaoan.com – www.baoveanninhvietnam.com
  • Email: baovebaoancom@gmail.com
  • Điện thoại: 04266.816.668