Home > Tin tức > Công ty bảo vệ chuyên nghiêp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ chuyên nghiêp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ chuyên nghiêp tại Hà Nội là một trong những công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận một dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công ty bảo vệ tại Hà Nội

cong ty bao ve tai ha noiHoạt động dịch vụ bảo vệ trong năm 2014 có nhiều biến động đặc biệt là trong khi nền kinh kế chưa có chuyển biến nhiều, các ngành nghề kinh doanh đều gặp khó khăn do đó việc cắt giảm chi phí cho hoạt động gián tiếp đều được các doanh nghiệp trú trọng. Việc tìm kiếm các dịch vụ giá rẻ chưa hẳn là tốt, đặc biệt với các bộ phận “chọn mặt gửi vàng” thì các doanh nghiệp đều lựa chọn khá kỹ, đánh giá hồ sơ năng lực lẫn thực tế, trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Công ty bảo vệ

Với rất nhiều Công ty bảo vệ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ đều gặp khó khăn trong nguồn lao động ngày càng khan hiếm đặc biệt là đặc thù của nghề nghiệp khó khăn và nguy hiểm, nên nhiều người không mặn mà lắm khi lựa chọn nghề.

Nghề nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ hoạt động theo quy định của Chính Phủ, quy định tại nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thông tư 45/2009/TT-BCA(C11) ngày 14 tháng 07 năm 2009 của BCA hướng dẫn thi hành nghị định 52/2008/NĐ-CP và phải đảm bảo các yêu cầu của pháp luật.