Home > Hình ảnh hoạt động > Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều thông tin liên quan đến công ty bảo vệ khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn đối tác để giao toàn bộ tài sản của doanh nghiệp cho họ.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng và uy tín, tuy nhiên có nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ giá rẻ điều này mang lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tuy nhiên ngoài tiêu chí về giá, khách hàng cần thêm nhiều thông tin khác để có thể đánh giá năng lực một cách toàn diện và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ

Đối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ thường tiết kiệm chi phí tối đa để cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá cạnh tranh nhất, tuy nhiên không phải sản phẩm nào rẻ đều mang lại giá trị tốt nhất. Trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp cũng vậy? chi phí cho công tác quản lý, tuyển dụng, đào tạo, các chi phí phát sinh liên quan đến người lao động khá cao,… do đó nếu giá dịch vụ rẻ đương nhiên các quy trình trên sẽ bị cắt giảm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ. Các cụ có câu “Tiền nào của đấy” khá đúng trong thời buổi kinh tế thị trường tuy nhiên một món hàng có đắt hơn một chút người mua hàng sẽ được một chất lượng tốt, yên tâm khi sử dụng, không tốn thời gian, tiền bạc để tìm kiếm thay thế khi mua hàng rẻ gặp phải hàng kém chất lượng.

công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam báo giá dịch vụ bảo vệ 2018

Giá dịch vụ của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam (Có trụ sở tại Hà Nội) có giá giao động từ 20.000đ/ giờ – đến 25.000đ/ giờ / 1 nhân viên bảo vệ, tùy tính chất mục tiêu bảo vệ. Giá được tính toán dựa trên chi phí liên quan đến người lao động và các chi phí phát sinh liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo công tác an toàn cho mục tiêu mà khách hàng tin tưởng giao phó cho công ty chúng tôi.

Liên hệ với An Ninh Việt Nam:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Web: www.baovebaoan.com – www.baoveanninhvietnam.com – Email: baovebaoancom@gmail.com
Điện thoại: 04266.816.668 – kinh doanh: – 0964.651.686 (Mr. Vi) – O973.54.3883 (Mr. Hải)