Home > Tin tức > Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ Bảo vệ đánh người tại bệnh viện ở Quảng Ngãi

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ Bảo vệ đánh người tại bệnh viện ở Quảng Ngãi

Bộ Y tế có công văn yêu cầu sở Y tế Quảng ngãi kiểm tra vụ bảo vệ đánh người tại một bệnh viện trên địa bàn Quảng Ngải, clip đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm các bài viết về Công ty bảo vệ tại Hưng Yên, Vĩnh phúc, Hải Dương, Bắc Ninh bảo vệ

Theo nội dung thông tin được phản ánh, tại  Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi có nhiều nhân viên bảo vệ cầm gậy đánh đấm một thanh niên đang nằm dưới đất với nhiều lời lẽ hăm dọa. Sau đó, nhân viên bảo vệ còn dồn một thanh niên khác vào góc tường, cầm gậy và tiếp tục có lời lẽ đe dọa, gây náo động cả bệnh viện.

Sau khi có thông tin báo chí đăng tải clip nói trên, văn phòng Bộ y tế có văn bản đề nghị Sở y tế làm đầu mối phới hợp với cơ quan chức năng tại địa phương để điều tra thông tin mà báo chí đã phản ánh, xử lý nghiêm khắc các trường hợp liên quan à gửi văn bản trả lời về Bộ Y tế trước ngày 13/3/2015.

Hình ảnh được chụp lại từ clip bảo vệ đánh người

Theo Ông Nguyễn Tấn Đức- Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi đã xác nhận đoạn clip bảo vệ đánh người mà cơ quan báo chí nêu đang lan truyền trên mạng xã hội, được quay tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Ông Đức cũng cho biết thêm, hiện Sở Y tế Quảng Ngãi đã chỉ đọa xử lý và có báo cáo ban đầu lên UBND tỉnh.“Trong clip, người dân quay cảnh ở phía ngoài nên chỉ thấy bảo vệ đánh người rất phản cảm. Thực tế thì bên trong, người nhà cũng hành hung bảo vệ.

Chúng tôi còn chờ kết luận của công an rồi mới có hướng xử lý” – ông Đức cho biết.

Nguồn được Công ty bảo vệ tại Hà Nội theo Người đưa tin