Bảo vệ trung tâm hội nghị Quốc Gia

Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam Bảo vệ trung tâm hội nghị Quốc Gia

Ngày 27 tháng 9 năm 2019 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chính thức đảm bảo an ninh tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình

Sau hàng thời gian đàm phán và thương lượng về công tác an ninh công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt nam được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho sự các sự kiện diễn ra tại trung tâm, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ, quản lý an ninh và giám sát các trang thiết bị bằng các hệ thống các máy giám sát an ninh. 100% khách hàng ra vào trung tâm được theo giám sát chặt đảm bảo an ninh cho các chuổi sự kiện.

Công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đang là đơn vị chuyên bảo vệ sự kiện hàng đầu về an ninh cho các đơn vị, cho các doang nghiệp trên cả nước.

Vơi hơn 2000 cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất về dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có nhu cầu và cần đến lực lượng an ninh của chúng tôi.

Triển khai bảo vệ sự kiện tại trung tâm hội nghị Quốc Gia, với đội ngủ cán bộ nhân viên nhiều năm khinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh cho các sự kiện trong và ngoài nước chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp an ninh Hàng đầu cho các sự kiện lớn tại khu vực Hà Nội.

halong-marina-bim-group3

Trung tâm hội nghị Quốc Gia nơi chuyên tổ chức các sự kiện lớn công ty bảo vệ an ninh Việt Nam luôn đảm bảo tốt nhất về an ninh an toàn tài sản trong suốt quá trình bảo vệ các sự kiện thời gian vừa qua.

Khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hay gọi cho chúng tôi chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn hàng đấu cho công tác an inh của quý khách hàng. Ngoài bảo vệ các sự kiện chúng tôi là thế mạnh bảo vệ các nhà máy, các tòa nhà cao tầng các trung tâm thương mại.

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực an ninh công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt công việc mà khách hàng giao. công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam sự lựa chọn an toàn cho công tác an ninh của  Quý khách.