Home » Bảo vệ chuyến lưu diễn Đàm Vĩnh Hưng Đại Sứ Thương Hiệu Thaicom

Bảo vệ chuyến lưu diễn Đàm Vĩnh Hưng Đại Sứ Thương Hiệu Thaicom

Ngày 16/11/2017 Công ty An Ninh Việt Nam tổ chức bảo vệ chuyến lưu diễn Đàm Vĩnh Hưng Đại Sứ Thương Hiệu Thaicom tại Văn Lâm, Hưng Yên.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cao cấp

Công Ty CP Đồ Uống cao Cấp Thái Lan công bố chính thức Đàm Vĩnh Hưng Đại Sứ Thương Hiệu Thaicom với các sản phẩm của công ty bao gồm: nước cam, nước tranh, trà bí đao, nước tăng lực, nước me, nước sấu,… tại buổi lễ “Tri ân thay lời muốn nói” ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã biểu diễn hàng chục ca khúc và giao lưu với khách mời. Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao ca nhạc nổi tiếng có sức ảnh hướng lớn đến người hâm mộ và cũng thông qua các hoạt động quảng bá nhãn hàng đồ uống cao cấp của Thaicom.

công ty bảo vệ

Lực lượng vệ sỹ An Ninh Việt Nam hộ tống ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vào khu vực khán đài

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trước sự kiện quan trọng của Công ty, Thaicom đã liên hệ với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để tổ chức bảo vệ thành công buổi lễ “Tri ân thay lời muốn nói” và công bố “đại sứ thương hiệu”; sau quá trình trao đổi và thống nhất phương án bảo vệ, An Ninh Việt Nam (ANVN) đã triển khai công tác bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối buổi biểu diễn và đêm tri ân kỷ niệm 14 năm thành lập Thaicom với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm,…

Kết thúc buổi sự kiện, An Ninh Việt Nam được khách hàng đánh giá cao tính chuyên nghiệp cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty An Ninh Việt Nam.

bảo vệ ca sỹ đàm vĩnh hưng

bảo vệ sự kiện

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng vui vẻ chụp hình lưu niệm với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của An Ninh Việt Nam sau khi kết thúc buổi biểu diễn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang khẳng định là doanh nghiệp cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn được tổ chức tại Việt Nam với quy mô tổ chức lên đến hàng trăm nhân viên bảo vệ như: show ca nhạc, khai trương, khánh thành,…. được nhiều khách hàng và các công ty tổ chức sự kiện quan tâm và hợp tác.