Home > Dịch vụ vệ sĩ > Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao

Với sự thuận tiện của các phương tiện thông tin hiện nay, khách hàng chỉ cần điện thoại hoặc gửi Email trực tiếp đã có thể có được một vài bảng báo giá dịch vụ bảo vệ để so sánh và tham khảo. Về chính sách giá mỗi CÔNG TY BẢO VỆ có giá cạnh tranh khác nhau, tùy theo tính chất mục tiêu, yêu cầu của khách hàng mà các Công ty dịch vụ bảo vệ có thể gửi khách hàng một bảng báo giá chi tiết nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng cao 2016 – 2017

DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP của Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam dựa trên cơ sở chi phí đào tạo, lương và chế độ cho người lao động, chi phí cố định,… để xây dựng một mức giá chung cho Công ty.

Ngoài ra, tùy mỗi tính chất mục tiêu, yêu cầu của khách hàng chúng tôi mới có thể cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chuẩn nhất. Tùy vào loại hình dịch vụ như:

báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

  • Bảo vệ mục tiêu cố định: bao gồm các mục tiêu như: nhà máy, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, tòa nhà,….giá từ 19.000 – 25.000 đồng /01 giờ / 01 nhân viên bảo vệ trở lên.
  • Bảo vệ Yếu nhân – Vip (Vệ sỹ): cung cấp dịch vụ bảo vệ cho ca sỹ, người nổi tiếng, doanh nhân,… nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho  người và tài sản, ngăn chặn các hành vi tấn công, quay phim, chụp ảnh,…. (nếu khách hàng yêu cầu)
  • Bảo vệ Áp tải tiền, tài sản có giá trị: loại hình dịch vụ bảo vệ tùy theo số lượng nếu khách hàng chỉ yêu cầu chỉ cần nhân viên bảo vệ đi cùng thì giá khoảng từ 350 nghìn đến 450 nghìn, đối với yêu cầu kèm theo xe thì giá 550 – 600 nghìn/ 01 giờ/ 01 nhân viên
  • Bảo vệ mục tiêu sự kiện: Lễ hội, hội nghị, hội chợ, hội thảo,… tùy theo tính chất công việc thường có mức giá giao động từ 150 ng đến 200 nghìn/ 01 giờ/ 01 nhân viên.
  • Giá trên chỉ để tham khảo, sau khi khảo sát mục tiêu và căn cứ các yêu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Báo giá trên đã bao gồm chi phí đồng phục, BHXH, BHYT, công cụ hỗ trợ,…. (giá chưa bao gồm 10% VAT). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều mức giá khác nhau, đây là lý do rất khó để khách hàng lựa chọn được một Công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng đáp ứng được cá yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy Quý khách hàng nên tham khảo và cân nhắc trước khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho đơn vị của mình.